Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào

You Are So Sweet (2020)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
45 phút / tập
Số tập:
24 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Triệu Chí Vỹ, Tôn Nghệ Ninh, Lý Hướng Triết
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :24-END2322

Nội dung phim

Một câu chuyện lần đầu tiên mở ra cánh cửa cho ngành công nghiệp lồng tiếng Trung Quốc và theo chân một tân binh và ông chủ độc hại của cô ấy.
Xia Xiaoning là một cô gái bình thường của bạn. Cô ấy không đặc biệt xinh đẹp và cũng không có trình độ học vấn cao. Tình cờ, Xiaoning, một nữ diễn viên lồng tiếng đầy tham vọng đã nhận được công việc làm trợ lý cho Gu Chenyu. Gu Chenyu có một bí mật không ai biết. Anh ấy thực sự là một trong những người giỏi nhất trong ngành lồng tiếng. Bởi vì Xia Xiaoning và Gu Chenyu không được bình đẳng, tương tác của họ đầy tai quái. Ngay khi Xia Xiaoniang cố gắng đạt được chỗ đứng ở nơi làm việc, cô ấy đã vượt qua con đường với Xie Fei, sau khi giúp anh ta đuổi một con chó. Ngay sau đó, CEO độc đoán Xie Fei cũng bắt đầu theo đuổi Xia Xiaoning. Trong khi đó, Xia Xiaoning và Gu Chenyu đã gác lại những khác biệt của họ để thân thiết hơn. Với hai người cầu hôn hấp dẫn cả hai đều ngã mũ trước cô ấy, cô ấy sẽ chọn ai?

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào vietsub, xem phim Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào trọn bộ, xem phim Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào bản cam, Phim Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào full hd, Phim Trung Quốc Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào, download phim Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào, xem Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào 2020 ,xem phim Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào diễn viên, xem phim Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào thuyết minh, Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào lồng tiếng, Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào Phim Trung Quốc, xem phim Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào bản đẹp, xem phim You Are So Sweet vietsub, xem phim You Are So Sweet bản cam, Phim You Are So Sweet full hd, Phim Trung Quốc You Are So Sweet , download phim You Are So Sweet , xem You Are So Sweet 2020

Trending
Ngày
Tuần
Tháng