Trời Quang Không Thể Ngờ

Rules of Zoovenia (2019)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
45 phút / tập
Số tập:
24 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Gia Đình, Phim Hài Hước
Diễn viên:
Phan Hựu Thành, Triệu Chiêu Nghi, La Chính
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :24-END2322

Nội dung phim

He Xiao Qing đã giúp đỡ tại trung tâm phúc lợi cùng đồng từ lúc cô còn nhỏ. May mắn thay, cô có thời cơ được học tại một ngôi trường tiếng tăm và tìm mọi cách hoàn tất rẻ việc học của mình. Đồng thời, cô vẫn tiếp tục đi làm thêm sau giờ học để ko phụ lòng của bố mẹ.

Trên đường đi, cô gặp Bi Zhan Lang, một người đàn ông khiến cho trái tim cô rung động. Cô cũng phát triển thành bạn của Bi Xi Wen và Dong Fang Yu. Bất chấp những tìm mọi cách của cô ấy, thật không dễ dàng để vững mạnh ở trường vì các bạn cộng lớp mang thể dễ dàng nảy sinh hiềm khích vì những ý kiến khác nhau. May mắn cho cô ấy, Xiao Qing đã học được đa dạng mánh khóe từ những ngày ở trọng tâm phúc lợi. Trong câu chuyện tuổi mới lớn này, Xiao Qing nhận ra rằng cô ko chỉ có thể trợ giúp bản thân mà còn sở hữu thể giúp các người khác đạt được ước mơ của họ.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Trời Quang Không Thể Ngờ vietsub, xem phim Trời Quang Không Thể Ngờ trọn bộ, xem phim Trời Quang Không Thể Ngờ bản cam, Phim Trời Quang Không Thể Ngờ full hd, Phim Trung Quốc Trời Quang Không Thể Ngờ, download phim Trời Quang Không Thể Ngờ, xem Trời Quang Không Thể Ngờ 2019 ,xem phim Trời Quang Không Thể Ngờ diễn viên, xem phim Trời Quang Không Thể Ngờ cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Trời Quang Không Thể Ngờ thuyết minh, Trời Quang Không Thể Ngờ lồng tiếng, Trời Quang Không Thể Ngờ Phim Trung Quốc, xem phim Trời Quang Không Thể Ngờ bản đẹp, xem phim Rules of Zoovenia vietsub, xem phim Rules of Zoovenia bản cam, Phim Rules of Zoovenia full hd, Phim Trung Quốc Rules of Zoovenia , download phim Rules of Zoovenia , xem Rules of Zoovenia 2019

Trending
Ngày
Tuần
Tháng