Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2

Hope or Dope 2 / Juvenile Delinquency 2 (2022)

Trạng thái:
Tập 3
Thời lượng:
30 Phút/ Tập
Số tập:
8 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Won Ji An, Chan-Young Yoon, Yoon Hyun Soo
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :321

Nội dung phim

Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2 - Hope or Dope 2 / Juvenile Delinquency 2 2022:  Bị cha mẹ sử dụng làm con la ma túy trong nhiều năm, Kyung Da Jun mười tám tuổi có thể đã bị mắc kẹt trong cuộc sống cũ của mình mãi mãi, đã không xảy ra một loạt các sự kiện đáng tiếc trong một lần giao hàng buộc cô phải chạy trốn. Ẩn náu tại một ngôi làng nhỏ nằm sâu trong lòng vùng nông thôn Hàn Quốc, Da Jun có thể đã có cơ hội bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới, nhưng có vẻ như số phận sẽ không tốt đẹp như vậy.

Kết bạn với Gong Yoon Tak và những người bạn của anh ấy, Gong Yoon Jae, Kim Kook Hee và Hong Ae Ran, không lâu sau khi cô đến, Da Jun có thể đã trải qua những năm tháng tuổi teen còn lại của mình trong yên bình tương đối. Nhưng khi cả nhóm phát hiện ra một cánh đồng trồng cần sa được canh tác hoàn hảo ngay bên ngoài ngôi làng, mọi thứ thay đổi. Không thể cưỡng lại ý muốn sử dụng khám phá này để có lợi cho mình, Da Jun nhanh chóng kéo Yoon Tak và những người bạn của anh vào thế giới ma túy và tội phạm của cô. Mặc dù có thể vượt qua một loạt khó khăn, nhưng những người bạn giờ thấy mình buộc phải vượt qua một loạt các trở ngại hoàn toàn khác.

Với cuộc sống của họ, liệu Da Jun, Yoon Tak và bạn bè của họ có thể tìm ra cách thoát khỏi mớ hỗn độn mà họ đã tự mắc phải trước khi quá muộn? Bộ phim dài 8 tập. Mời các bạn đón xem !

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2 vietsub, xem phim Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2 trọn bộ, xem phim Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2 bản cam, Phim Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2 full hd, Phim Hàn Quốc Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2, download phim Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2, xem Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2 2022 ,xem phim Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2 diễn viên, xem phim Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2 cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2 thuyết minh, Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2 lồng tiếng, Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2 Phim Hàn Quốc, xem phim Tội Phạm Vị Thành Niên Phần 2 bản đẹp, xem phim Hope or Dope 2 / Juvenile Delinquency 2 vietsub, xem phim Hope or Dope 2 / Juvenile Delinquency 2 bản cam, Phim Hope or Dope 2 / Juvenile Delinquency 2 full hd, Phim Hàn Quốc Hope or Dope 2 / Juvenile Delinquency 2, download phim Hope or Dope 2 / Juvenile Delinquency 2, xem Hope or Dope 2 / Juvenile Delinquency 2 2022

Trending
Ngày
Tuần
Tháng