Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực

Professional Single (2020)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
24 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Tống Y Nhân, Đặng Siêu Nguyên, Vương Nhuận Trạch
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :24B-END24A23B

Nội dung phim

Độc thân từ lúc mới sinh ra, Yuan Qian và Qin Shen là hai người có lẽ sẽ chấm dứt cuộc sống đơn thân vì họ muốn. Lấy bối cảnh của một trường nghệ thuật, câu chuyện nói về những sinh viên vượt qua nhiều khó khăn để đeo đuổi xuất sắc nghệ thuật của mình. Tần Thần là một học sinh mang mong ước phát triển thành nhà điêu khắc. Một sinh viên năm nhất trong khoa của họ, anh đấy giống như 1 vị thần tồn tại trong trường của họ - lạnh lùng, kỷ luật và là 1 người cầu toàn. Tuy nhiên, những cô gái chẳng sở hữu nghĩa lý gì đối với anh đó và anh đấy thấy việc hẹn hò hoàn toàn là một việc lãng phí thời gian.

Yuan Qian với mẫu mã của 1 cô gái dễ thương không tính nhưng mang 1 tính phương pháp cứng đầu. Cô ấy hùng hồn và kiên tâm đến mức không ai với thể ngăn cản cô ấy 1 lúc cô đấy kiên tâm khiến điều gì đó. Tuy nhiên, cô đấy sở hữu xu hướng hay nhìn nhận khuyết điểm của người khác đến nỗi không chàng trai nào có thể gây ấn tượng với cô ấy.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực vietsub, xem phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực trọn bộ, xem phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực bản cam, Phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực full hd, Phim Trung Quốc Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực, download phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực, xem Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực 2020 ,xem phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực diễn viên, xem phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực thuyết minh, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực lồng tiếng, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực Phim Trung Quốc, xem phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực bản đẹp, xem phim Professional Single vietsub, xem phim Professional Single bản cam, Phim Professional Single full hd, Phim Trung Quốc Professional Single , download phim Professional Single , xem Professional Single 2020

Trending
Ngày
Tuần
Tháng