Tình Mỏng Người Không Hay Biết

Love is Deep (2019)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
45 phút / tập
Số tập:
40 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Khang Ninh, Hồ Vân Hào, Triệu Nghị Tân
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :40-END3938

Nội dung phim

Thích ai đó là yêu nhẹ trong khi yêu ai đó là yêu sâu sắc. Có một người trên đời này và trong cuộc đời này mà bạn sẽ yêu thương sâu sắc. Đây là một câu chuyện thực tế về chữa bệnh.
Zheng Ding Ding và bạn trai Chen Xun đã hẹn hò nhiều năm. Vì tình yêu, cô ấy đã nhiều lần gác lại ước mơ thiết kế đồ chơi cho thú cưng vì cô ấy đã hết lòng vì bạn trai của mình. Khi cô nhận ra rằng anh vẫn chưa thể vượt qua bạn gái cũ, Zheng Ding Ding quyết định từ bỏ mối quan hệ oan trái của họ.
Bác sĩ phẫu thuật Ning Wei Jin đã sẵn sàng ở bên cạnh Ding Ding khi anh ấy khuyến khích cô theo đuổi ước mơ của mình. Anh ấy đã thích Ding Ding một thời gian nhưng bị từ chối khi anh ấy mở lòng về tình cảm của mình vì cô ấy muốn tập trung vào sự nghiệp của mình. Ning Wei Jin không bỏ cuộc và Ding Ding vô tình bắt đầu đáp lại sự hấp dẫn lẫn nhau. Tuy nhiên, những vấn đề trong công việc và gia đình đang cản trở cặp đôi khi họ đấu tranh cho tình yêu của mình.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết vietsub, xem phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết trọn bộ, xem phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết bản cam, Phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết full hd, Phim Trung Quốc Tình Mỏng Người Không Hay Biết, download phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết, xem Tình Mỏng Người Không Hay Biết 2019 ,xem phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết diễn viên, xem phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Tình Mỏng Người Không Hay Biết thuyết minh, Tình Mỏng Người Không Hay Biết lồng tiếng, Tình Mỏng Người Không Hay Biết Phim Trung Quốc, xem phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết bản đẹp, xem phim Love is Deep vietsub, xem phim Love is Deep bản cam, Phim Love is Deep full hd, Phim Trung Quốc Love is Deep , download phim Love is Deep , xem Love is Deep 2019

Trending
Ngày
Tuần
Tháng