Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu

Nang Sao Som Lon (2022)

Trạng thái:
Tập 14
Thời lượng:
50 Phút/ Tập
Số tập:
30 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Aoom Angkana, Big Krissada, Chap Varakorn
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :141312

Nội dung phim

Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu - Nang Sao Som Lon 2022: Bộ phim sẽ theo chân cô gái có tên là Som, đã được để lại sống với dì và chú của cô vì mẹ cô, đã để lại cô ở đó và đã mất tích không lý do. Bất ngờ là người cô và người bác đã nuôi nấng cô một cách tệ bạc, bỏ mặc và ngược đãi cô. Dù vậy, cô vẫn lớn lên trở thành một cô gái ngoan hiền.
Mong muốn được tự lập, Som đã quyết định học về làm đẹp và làm tóc từ một chuyên viên thẩm mỹ có tên là Huay. Tuy nhiên, chú của cô đã sớm gài bẫy cô để bán cô cho một triệu phú. Và để thoát khỏi số phận đau buồn của mình, Som đã bỏ trốn cùng Huay. Sau đó cô ấy được đưa đến một cơ quan tổ chức cuộc thi sắc đẹp. Ở đó, cô quyết định tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp nhỏ để có đủ tiền học tiếp, sau đó sẽ giúp cô có thể tham gia các cuộc thi lớn hơn nữa. Cùng lúc khi làm việc này, cô cũng đã xin vào làm việc tại một khách sạn, nơi cô đã gặp được Sila - một chủ khách sạn đẹp trai. Sila coi thường cô ấy vì anh ấy tin rằng giá trị của cô ấy chỉ nằm ở vẻ đẹp của cô. Bộ phim dài 30 tập. Mời các bạn đón xem !

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu vietsub, xem phim Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu trọn bộ, xem phim Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu bản cam, Phim Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu full hd, Phim Thái Lan Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu, download phim Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu, xem Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu 2022 ,xem phim Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu diễn viên, xem phim Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu thuyết minh, Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu lồng tiếng, Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu Phim Thái Lan, xem phim Rơi Vào Tình Yêu Nàng Hoa Hậu bản đẹp, xem phim Nang Sao Som Lon vietsub, xem phim Nang Sao Som Lon bản cam, Phim Nang Sao Som Lon full hd, Phim Thái Lan Nang Sao Som Lon, download phim Nang Sao Som Lon, xem Nang Sao Som Lon 2022

Trending
Ngày
Tuần
Tháng