NGƯỜI TÌNH CỦA JINX

The Jinx's Lover / Jinxed At First (2022)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
70 Phút/ Tập
Số tập:
16 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Na In Woo, Seo Hyun, Jeon Kwang Ryul
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :16-END1514

Nội dung phim

Người Tình Jinx - The Jinx's Lover / Jinxed At First 2022: Bộ Phim được chuyển thể dựa trên bộ webtoon cùng tên, kể về câu chuyện tình giả tưởng giữa người đàn ông xui xẻo và nữ thần may mắn.

Lee Seul Bi, cô có khả năng nhìn trước được tương lai của những người mà cô chạm vào. Trong một lần chạy thoát khỏi nơi giam giữ cách đây 7 năm, cô vô tình gặp Gong Soo Kwang và mọi chuyện cũng bắt đầu từ đây.

Gong Soo Kwang, một người bán cá ở chợ Seodong và có khả năng đặc biệt. Kể từ khi gặp Seul Bi vào 7 năm trước, anh từ một người thành công, giàu có trở thành kẻ trắng tay, cuộc sống của anh cũng vì thế mà thay đổi, thậm chí anh chàng còn mang theo bất hạnh ở bất cứ đâu mình đi qua. Tuy nhiên, sau 7 năm khi 2 người gặp lại, anh chàng bắt đầu có lại mọi thứ. Bộ phim dài 16 tập. Mời các bạn đón xem !

 

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim NGƯỜI TÌNH CỦA JINX vietsub, xem phim NGƯỜI TÌNH CỦA JINX trọn bộ, xem phim NGƯỜI TÌNH CỦA JINX bản cam, Phim NGƯỜI TÌNH CỦA JINX full hd, Phim Hàn Quốc NGƯỜI TÌNH CỦA JINX, download phim NGƯỜI TÌNH CỦA JINX, xem NGƯỜI TÌNH CỦA JINX 2022 ,xem phim NGƯỜI TÌNH CỦA JINX diễn viên, xem phim NGƯỜI TÌNH CỦA JINX cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview NGƯỜI TÌNH CỦA JINX thuyết minh, NGƯỜI TÌNH CỦA JINX lồng tiếng, NGƯỜI TÌNH CỦA JINX Phim Hàn Quốc, xem phim NGƯỜI TÌNH CỦA JINX bản đẹp, xem phim The Jinx's Lover / Jinxed At First vietsub, xem phim The Jinx's Lover / Jinxed At First bản cam, Phim The Jinx's Lover / Jinxed At First full hd, Phim Hàn Quốc The Jinx's Lover / Jinxed At First, download phim The Jinx's Lover / Jinxed At First, xem The Jinx's Lover / Jinxed At First 2022