Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2)

Dr. Romantic / Kasaba Doktoru ss2 (2022)

Trạng thái:
Tập 3
Thời lượng:
150 phút/tập
Số tập:
N/A
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Châu Âu
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chính Kịch
Diễn viên:
Ozan Akbaba, Hazal Subaşı, Deniz Can Aktaş
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :5-Review4-Review3

Nội dung phim

PhimNgười Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2) - Dr. Romantic / Kasaba Doktoru ss2: thuộc thể loại Tình Cảm, Khoa Học, Chính kịch, do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất vào năm 2022, do chính đạo diễn Arda Sarigun phụ trách chỉ đạo, kết hợp cùng các diễn viên tham gia Ozan Akbaba, Hazal Subaşı, Deniz Can Aktaş, Vildan Atasever,...Nội dung xoay quanh sau ca mổ thành công, toàn đội, đặc biệt là Hakan Hodja rất vui nhưng tình trạng này không kéo dài lâu. Erol không bao giờ tỉnh dậy và khi tin anh hôn mê lan truyền, Yalçın đã biến cuộc khủng hoảng thành cơ hội và đóng cửa Bệnh viện Uluçınar. Trong khi cả đội đang bị ném vào những nơi khác nhau, một đòn giáng mạnh vào Leyla từ quá khứ của cô ấy: Liệu Leyla có thể đối mặt với tình huống này với sự hỗ trợ của Ömer? Của tôi thực hiện một bước để phá vỡ mọi ràng buộc với Hakan.
Hakan đến Gümüşok để chăm sóc bệnh nhân của anh ấy, Erol, và Yalçın cùng nhóm của anh ấy đe dọa anh ấy. Hakan biến mất bằng cách hy sinh bản thân, nhưng lần này anh không có ý định từ bỏ. Khi nhận ra rằng có điều gì đó không ổn với hoàn cảnh của Erol, Leyla, lúc đó đang làm việc ở Gümüşok, đã tìm cách thâm nhập vào Gümüşok với sự giúp đỡ của Ömer và Berk. Liệu Hodja Hakan có thành công trong trò chơi nguy hiểm này?

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2) vietsub, xem phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2) trọn bộ, xem phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2) bản cam, Phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2) full hd, Phim Châu Âu Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2), download phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2), xem Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2) 2022 ,xem phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2) diễn viên, xem phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2) cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2) thuyết minh, Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2) lồng tiếng, Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2) Phim Châu Âu, xem phim Người Thầy Y Đức (Bản Thổ Nhĩ Kỳ - Phần 2) bản đẹp, xem phim Dr. Romantic / Kasaba Doktoru ss2 vietsub, xem phim Dr. Romantic / Kasaba Doktoru ss2 bản cam, Phim Dr. Romantic / Kasaba Doktoru ss2 full hd, Phim Châu Âu Dr. Romantic / Kasaba Doktoru ss2, download phim Dr. Romantic / Kasaba Doktoru ss2, xem Dr. Romantic / Kasaba Doktoru ss2 2022

Trending
Ngày
Tuần
Tháng