Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái)

You Are My Heartbeat (2022)

Trạng thái:
Trọn Bô
Thời lượng:
60 Phút/ Tập
Số tập:
20 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Mai Davika Hoorne, Push Puttichai Kasetsin, Jackie Jackrin Kungwankiatichai
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :20-END1918

Nội dung phim

Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái) - You Are My Heartbeat 2022: Bộ phim là bản Remake từ tác phẩm đình đám xứ Trung - Mùa Hè Của Hồ Ly. Theo chân chàng trai tên Sira, là một doanh nhân châm chỉ và ghét sự bẩn thỉu, dối trá nhưng lại phải đối phó với cô nàng Keetika, là một nhà thiết kế khó tính và không có mối quan hệ tốt với mẹ của mình, Parin, vì cô ấy đã bỏ cha của mình để đến với Papop, người làm chủ của một hãng may mặc lớn - công ty vải kỹ thuật. Điều đó đã khiến Keetika liên tục có những cuộc đụng độ với Chanaratee, con gái của Papop.

Sira thì được Premyuda nhận làm con nuôi khi anh còn nhỏ. Là một người làm việc chăm chỉ để đưa Sasa, một kẻ chuyên gây rắc rối trở lại với đường đua cho Premyudal. Sau đó Sira đã yêu cầu Keetika, người yêu cũ của Sasa, làm việc cùng nhau chỉ để khiến Sasa đến công ty mà không biết rằng Premyuda chính là lý lo chia tay của 2 người họ. Và cũng khoảng thời gian này mà dần dần thì Sira và Keetika cũng đã bắt đầu có tình cảm với nhau. Bộ phim dài 22 tập. Mời các bạn đón xem !

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái) vietsub, xem phim Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái) trọn bộ, xem phim Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái) bản cam, Phim Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái) full hd, Phim Thái Lan Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái), download phim Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái), xem Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái) 2022 ,xem phim Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái) diễn viên, xem phim Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái) cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái) thuyết minh, Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái) lồng tiếng, Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái) Phim Thái Lan, xem phim Mùa Hè Của Hồ Ly (Bản Thái) bản đẹp, xem phim You Are My Heartbeat vietsub, xem phim You Are My Heartbeat bản cam, Phim You Are My Heartbeat full hd, Phim Thái Lan You Are My Heartbeat, download phim You Are My Heartbeat, xem You Are My Heartbeat 2022

Trending
Ngày
Tuần
Tháng