Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế

First Romance (2020)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
45 phút / tập
Số tập:
24 tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Vương Dĩ Luân, Văn Bằng
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :24-END2322

Nội dung phim

Nhiều năm trước, Yan Ke và Xiong Yi Fan là bạn cùng trường. Nhưng trở lại những ngày còn trẻ, cô không bao giờ phát hiện ra rằng mình có một người ngưỡng mộ bí mật ở Yan Ke, người luôn giữ bí mật về tình yêu của anh ấy và yêu cô từ xa. Bây giờ mọi thứ rất khác đối với cả hai, và Yan Ke đang học đại học, nơi anh là một trong những sinh viên nổi tiếng và được yêu mến nhất trong khuôn viên trường.
Bảnh bao, nhạy cảm, thành công trong giới nữ sinh, và vô cùng quyến rũ, anh ấy cũng đã trở thành một nghệ sĩ piano trẻ tuổi mới chớm nở. Tuy nhiên, trong sâu thẳm, anh ấy cảm thấy không thỏa mãn và thiếu mục đích.

Khi một hoàn cảnh kỳ lạ sắp đặt dẫn đến con đường của anh ấy một lần nữa giao nhau với Xiong Yi Fan, thì đến lượt cô ấy bị đánh gục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Liệu tình yêu có tiếp tục trốn tránh họ? Hay Cupid cuối cùng có thể thống nhất bộ đôi này?

 

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế vietsub, xem phim Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế trọn bộ, xem phim Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế bản cam, Phim Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế full hd, Phim Trung Quốc Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế, download phim Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế, xem Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế 2020 ,xem phim Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế diễn viên, xem phim Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế thuyết minh, Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế lồng tiếng, Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế Phim Trung Quốc, xem phim Mối Tình Đầu Nhiều Năm Như Thế bản đẹp, xem phim First Romance vietsub, xem phim First Romance bản cam, Phim First Romance full hd, Phim Trung Quốc First Romance, download phim First Romance, xem First Romance 2020