Lê Hấp Đường Phèn

Skate Into Love (2019)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
45 phút / tập
Số tập:
40 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Đặng Luân
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :40-END3938

Nội dung phim

Một cô gái trượt băng tốc độ đường ngắn băng qua đường với thần khúc côn cầu trên băng của trường họ. Mặc dù bắt đầu ko thuận lợi, họ khởi đầu hành trình theo đuổi ước mong của mình.
Trong thời gian học tiểu học, Li Yu Bing nhút nhát và nhút nhát đã nên chịu chứa sự bắt nạt liên tiếp của người bạn cùng lớp Tang Xue. Dù vậy, họ vẫn với một điểm chung là ước mong trên băng. Khi họ gặp lại nhau tại Đại học Lin Da, Li Yu Bing đã vươn lên là thần băng giá của trường trong khi ngày mai của Tang Xue vẫn mịt mờ.

Li Yu Bing kéo 1 vài sợi dây để biến Tang Xue thành người viện trợ của anh ta với mục tiêu được hoàn vốn cho mọi các gì cô đó đã làm. Càng dành nhiều thời gian cho nhau, Li Yu Bing càng nhận thấy những phẩm chất thấp đẹp của Tang Xue. Anh nhận ra rằng lòng anh dũng của anh trên băng được truyền cảm hứng từ chính Tang Xue. Đổi lại, anh giúp Tang Xue chọn lại ước mong của cô trong môn trượt băng tốc độ.
Rắc rối nảy sinh khi những hiểu lầm trong kí vãng ập tới có họ. Thần đồng trượt băng nghệ thuật Yu Yan vào xem ảnh. Mối ngành ngọn của Tang Xue là Bian Cheng cũng quay về đa số trong khi người đẹp học đường Zhou Ran tiếp tục gây rối. Khi họ bắt buộc đối mặt sở hữu các rào cản từ thầy u không đồng ý và các đối thủ khó khăn khốc liệt, họ tới ngã tư sẽ quyết định sự nghiệp thể thao của họ. Khi hai bạn trẻ tích cực xỏ giày vào, họ lướt vào ngày mai ko rõ nhưng đầy thú vị phía trước.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Lê Hấp Đường Phèn vietsub, xem phim Lê Hấp Đường Phèn trọn bộ, xem phim Lê Hấp Đường Phèn bản cam, Phim Lê Hấp Đường Phèn full hd, Phim Trung Quốc Lê Hấp Đường Phèn, download phim Lê Hấp Đường Phèn, xem Lê Hấp Đường Phèn 2019 ,xem phim Lê Hấp Đường Phèn diễn viên, xem phim Lê Hấp Đường Phèn cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Lê Hấp Đường Phèn thuyết minh, Lê Hấp Đường Phèn lồng tiếng, Lê Hấp Đường Phèn Phim Trung Quốc, xem phim Lê Hấp Đường Phèn bản đẹp, xem phim Skate Into Love vietsub, xem phim Skate Into Love bản cam, Phim Skate Into Love full hd, Phim Trung Quốc Skate Into Love , download phim Skate Into Love , xem Skate Into Love 2019

Trending
Ngày
Tuần
Tháng