Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri

Woori The Virgin (2022)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
60 phút/ Tập
Số tập:
14 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Im Soo Hyang, Sung Hoon, Shin Dong Wook
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :14B-END14A13B

Nội dung phim

Oh Woori là trợ lý biên kịch của một bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng. Cô đã thề sẽ vẫn là một trinh nữ cho đến khi kết hôn, và đã tránh xa các mối quan hệ lãng mạn để duy trì sự trong trắng cho đến khi kết hôn. Cô ấy đang hẹn hò với cảnh sát tận tụy Lee Kang Jae, nhưng khi cô ấy tham dự một cuộc kiểm tra y tế định kỳ, một sự hỗn hợp khủng khiếp xảy ra và cô ấy vô tình được thụ tinh nhân tạo. Sau đó, cô phát hiện ra mình có thai và yêu cầu bệnh viện giải quyết vấn đề.

Cuối cùng, cô phát hiện ra rằng người cho đứa con mà cô đang mang thai không ai khác chính là Giám đốc điều hành của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng có tên Diamond Cosmetics. Vị CEO này tên là Raphael đang phải trải qua một cuộc ly hôn lộn xộn với người vợ Lee Ma Ri, một phụ nữ xinh đẹp không muốn chia rẽ vì chồng, chủ yếu vì lý do tài chính. Nhưng khi Raphael biết mình sắp làm cha, mọi thứ trở nên rất phức tạp - đặc biệt là sau khi cô nhận ra rằng có một mối liên hệ bí mật trong quá khứ liên kết anh với Oh Woori!

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri vietsub, xem phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri trọn bộ, xem phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri bản cam, Phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri full hd, Phim Hàn Quốc Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri, download phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri, xem Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri 2022 ,xem phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri diễn viên, xem phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri thuyết minh, Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri lồng tiếng, Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri Phim Hàn Quốc, xem phim Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri bản đẹp, xem phim Woori The Virgin vietsub, xem phim Woori The Virgin bản cam, Phim Woori The Virgin full hd, Phim Hàn Quốc Woori The Virgin, download phim Woori The Virgin, xem Woori The Virgin 2022

Trending
Ngày
Tuần
Tháng