Cô Dâu Bị Cáo

Jao Sao Jum Loey (2022)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
75 Phút/ Tập
Số tập:
17 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Hana Lewis, BigM Krittarit Butprom, Chingching Kharittha Sungsaopath
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :171615

Nội dung phim

Cô Dâu Bị Cáo - Jao Sao Jum Loey 2022: Người ta nói rằng hôn nhân thường bắt đầu bằng tình yêu. Nhưng đối với Ingjan ... cuộc hôn nhân của cô bắt đầu bằng ... một mối hận thù. Bộ phim xảy ra khi mà gia đình Ingjan cố gắng lừa cô kết hôn với một con cóc già để trả món nợ mà họ đã mắc phải, Ingjan quyết định bỏ trốn. Bằng cách nào đó, cô gặp một chủ vườn nho trẻ, Sichon, trên đường đi, người đã giúp cô trốn thoát. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người tốt như anh ấy nhìn từ cái nhìn đầu tiên. Để trả nợ cho gia đình và bảo vệ cô, Sichon, muốn cô kết hôn với anh ta và sinh một đứa con cho anh ta. Thời hạn của thỏa thuận này chỉ là một năm nhưng giá cả từ hai bên là rất đắt.
Tình thế tiến thoái lưỡng nan là rất lớn. Nhưng, Ingjan không bao giờ là người có thể được sử dụng như một công cụ đơn giản. Đặc biệt là bởi những người nguy hiểm như này ông Vineyard. Bộ phim dài 10 tập. Mời các bạn đón xem !

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Cô Dâu Bị Cáo vietsub, xem phim Cô Dâu Bị Cáo trọn bộ, xem phim Cô Dâu Bị Cáo bản cam, Phim Cô Dâu Bị Cáo full hd, Phim Thái Lan Cô Dâu Bị Cáo, download phim Cô Dâu Bị Cáo, xem Cô Dâu Bị Cáo 2022 ,xem phim Cô Dâu Bị Cáo diễn viên, xem phim Cô Dâu Bị Cáo cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Cô Dâu Bị Cáo thuyết minh, Cô Dâu Bị Cáo lồng tiếng, Cô Dâu Bị Cáo Phim Thái Lan, xem phim Cô Dâu Bị Cáo bản đẹp, xem phim Jao Sao Jum Loey vietsub, xem phim Jao Sao Jum Loey bản cam, Phim Jao Sao Jum Loey full hd, Phim Thái Lan Jao Sao Jum Loey, download phim Jao Sao Jum Loey, xem Jao Sao Jum Loey 2022