Chiến Thần Phương Bắc

The Northman (2022)

Trạng thái:
Full
Thời lượng:
137 Phút
Số tập:
Full
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thể loại:
Phim Hành Động
Diễn viên:
Updating...
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :Full

Nội dung phim

Chiến thần phương bắc - The Northman là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, chính kịch của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Robert Eggers chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Alexander Skarsgård, Nicole Kidman và Claes Bang.

Tác phẩm kể về hoàng tử Amleth (Alexander Skarsgård) và hành trình trả thù đẫm máu của cậu. Lúc nhỏ, Amleth đã chứng kiến cha của cậu là vua Aurvandill (Ethan Hawke) bị sát hại và mẹ cậu là hoàng hậu Gudrún (Nicole Kidman) đã bị bắt đi. Chạy trốn vì hoàn cảnh ép buộc, cậu bé thề sẽ trả thù cũng như giải thoát cho mẹ của mình là (Nicole Kidman), với việc người cha giúp đỡ cậu một bài nói chuyện về tầm quan trọng của việc báo thù ngay cả trước khi hành động tương tàn dẫn lối cho số phận của Amleth.

Nhiều năm sau đó, Amleth trưởng thành và giờ có tên là Alexander Skarsgård, người đang sống một cuộc sống hoang dại với tư cách là người Viking chính hiệu. Nghe tin chú của mình bị phế truất và hiện đang làm chủ một trang trại tại Iceland, anh ta đã sắp xếp được gửi đến đó như một nô lệ, đây cũng là con đường mà anh ta có thể hoàn thành mục tiêu của mình, chính là trả thù cho cha và rước mẹ về.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Chiến Thần Phương Bắc vietsub, xem phim Chiến Thần Phương Bắc trọn bộ, xem phim Chiến Thần Phương Bắc bản cam, Phim Chiến Thần Phương Bắc full hd, Phim Mỹ Chiến Thần Phương Bắc, download phim Chiến Thần Phương Bắc, xem Chiến Thần Phương Bắc 2022 ,xem phim Chiến Thần Phương Bắc diễn viên, xem phim Chiến Thần Phương Bắc cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Chiến Thần Phương Bắc thuyết minh, Chiến Thần Phương Bắc lồng tiếng, Chiến Thần Phương Bắc Phim Mỹ, xem phim Chiến Thần Phương Bắc bản đẹp, xem phim The Northman vietsub, xem phim The Northman bản cam, Phim The Northman full hd, Phim Mỹ The Northman, download phim The Northman, xem The Northman 2022

Trending
Ngày
Tuần
Tháng