Câu Đố Của Tử Thần

Manner of Death (2020)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
45 phút / tập
Số tập:
14 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Max Nattapol Diloknawarit, Tul Pakorn Thanasrivanitchai, Great Sapol Assawamunkong
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :14end1312

Nội dung phim

Bác sĩ Bunnakit là một thẩm định y học tại 1 bệnh viện tỉnh. Một ngày nọ, sau khi tiến hành khám nghiệm thi hài của 1 người đàn bà nhịn nhường như đã treo cổ tự tử, Tiến sĩ Bunnakit đã đưa ra quyết định tự tử, vì những phát hiện của ông chỉ ra tội giết thịt người. Kết luận của anh ta tự dưng khiến cho anh ta trở nên mục đích của 1 người siêu quyền lực.
Khi một người đàn ông giấu tên đột nhập vào nhà anh ta và đe dọa anh ta sẽ thay đổi bản báo cáo của mình để tự tử, Tiến sĩ Bunnakit không coi trọng lời đe dọa này. Nhưng toàn bộ thay đổi lúc 1 trong các người bạn của anh ta, một công tố viên, bỗng nhiên biến mất. Tiến sĩ Bunnakit lặng lẽ tiến hành cuộc điều tra của riêng mình để tậu ra sự thật. Tất cả những mai mối đều dẫn đến 1 nghi phạm, một người đàn ông tên Tan, phủ nhận toàn bộ liên quan. Tan thuyết phục Tiến sĩ Bunnakit cộng tác với nhau để chọn ra kẻ sát nhân thực sự.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Câu Đố Của Tử Thần vietsub, xem phim Câu Đố Của Tử Thần trọn bộ, xem phim Câu Đố Của Tử Thần bản cam, Phim Câu Đố Của Tử Thần full hd, Phim Thái Lan Câu Đố Của Tử Thần, download phim Câu Đố Của Tử Thần, xem Câu Đố Của Tử Thần 2020 ,xem phim Câu Đố Của Tử Thần diễn viên, xem phim Câu Đố Của Tử Thần cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Câu Đố Của Tử Thần thuyết minh, Câu Đố Của Tử Thần lồng tiếng, Câu Đố Của Tử Thần Phim Thái Lan, xem phim Câu Đố Của Tử Thần bản đẹp, xem phim Manner of Death vietsub, xem phim Manner of Death bản cam, Phim Manner of Death full hd, Phim Thái Lan Manner of Death , download phim Manner of Death , xem Manner of Death 2020

Trending
Ngày
Tuần
Tháng