Cẩm Y Chi Hạ

Under The Power (2019)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
45 phút / tập
Số tập:
55 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Đàm Tùng Vận, Nhậm Gia Luân, Hàn Đống
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :55-END5453

Nội dung phim

Lu Yi là 1 sĩ quan cấp cao lạnh lùng, bất nhẫn và với uy quyền của Jinyiwei của triều đại nhà Minh (còn được gọi là Đội cận vệ bằng vải gấm mang bộ binh phục được thêu công phu của họ). Jinyiwei là 1 phần của đội cận vệ ưu tú của Hoàng đế, cũng là cảnh sát mật, và Lu Yi là một trong các người nhiều năm kinh nghiệm nhất trong công việc của mình.

Anh gặp Yuan Jin Xia, một nữ sĩ quan thông minh, nóng tính và cá tính từ Đội 6 của cảnh sát, và họ đụng độ trong 1 vụ án mặc cả hai đều với liên quan. Con đường của họ tiếp tục vượt qua một loạt các vụ án nhỏ cho tới khi Lục Nghị được Hoàng đế giao nhiệm vụ bí ẩn điều tra sự biến mất của các quỹ đã được dành cho việc tu bổ sông ở Dương Châu. Một phần của đội nhỏ đồng hành cùng anh đó bao gồm Yuan Jin Xia, và khi cả hai cùng nhau giải quyết vụ án, họ phát hiện ra mình phát hiện ra một âm mưu tác động tới những quan chức tòa án vô thượng trong khi tình cảm của họ dành cho nhau dần dần đổi thay từ không thích sang tôn trọng tình bạn sang tình yêu.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Cẩm Y Chi Hạ vietsub, xem phim Cẩm Y Chi Hạ trọn bộ, xem phim Cẩm Y Chi Hạ bản cam, Phim Cẩm Y Chi Hạ full hd, Phim Trung Quốc Cẩm Y Chi Hạ, download phim Cẩm Y Chi Hạ, xem Cẩm Y Chi Hạ 2019 ,xem phim Cẩm Y Chi Hạ diễn viên, xem phim Cẩm Y Chi Hạ cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Cẩm Y Chi Hạ thuyết minh, Cẩm Y Chi Hạ lồng tiếng, Cẩm Y Chi Hạ Phim Trung Quốc, xem phim Cẩm Y Chi Hạ bản đẹp, xem phim Under The Power vietsub, xem phim Under The Power bản cam, Phim Under The Power full hd, Phim Trung Quốc Under The Power , download phim Under The Power , xem Under The Power 2019

Trending
Ngày
Tuần
Tháng