Các Tế Bào Của Yumi Phần 2

Yumi's Cells 2 (2022)

Trạng thái:
Trọn bộ
Thời lượng:
60 Phút/ Tập
Số tập:
14 Tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Kim Go Eun, Park Jin Young, Lee Yoo Bi
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :14-END1312

Nội dung phim

Các Tế Bào Của Yumi Phần 2 - Yumi's Cells 2 2022:  Sau khi phải chịu đựng một cuộc chia tay đau đớn, các tế bào tình yêu của Yu Mi đã đóng cửa hoàn toàn, nhưng một cuộc gặp gỡ tình cờ với nhà thiết kế trò chơi suy nhược về cảm xúc, Goo Woong, đã thay đổi tất cả. Đánh thức một số phòng giam của nhau, Yu Mi và Goo Woong thấy mình xích lại gần nhau hơn, nhưng ngay cả với sự hồi sinh của các tế bào tình yêu đã ngủ yên từ lâu, mối quan hệ của họ cũng không thể kéo dài.

Giờ đây, một người khôn ngoan và trưởng thành hơn rất nhiều, Yu Mi thấy mình sẵn sàng chấp nhận một loạt thử thách sau khi một nguồn cảm hứng bất ngờ thổi bùng lên ngọn lửa nội tại của cô. Được truyền cảm hứng từ người đồng nghiệp của mình, Bobby Yoo, Yu Mi và các đồng nghiệp làm việc chăm chỉ của cô ấy đã đặt ra để biến tất cả ước mơ của cô ấy thành hiện thực. Bộ phim dài 14 tập. Mời các bạn đón xem !

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Các Tế Bào Của Yumi Phần 2 vietsub, xem phim Các Tế Bào Của Yumi Phần 2 trọn bộ, xem phim Các Tế Bào Của Yumi Phần 2 bản cam, Phim Các Tế Bào Của Yumi Phần 2 full hd, Phim Hàn Quốc Các Tế Bào Của Yumi Phần 2, download phim Các Tế Bào Của Yumi Phần 2, xem Các Tế Bào Của Yumi Phần 2 2022 ,xem phim Các Tế Bào Của Yumi Phần 2 diễn viên, xem phim Các Tế Bào Của Yumi Phần 2 cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Các Tế Bào Của Yumi Phần 2 thuyết minh, Các Tế Bào Của Yumi Phần 2 lồng tiếng, Các Tế Bào Của Yumi Phần 2 Phim Hàn Quốc, xem phim Các Tế Bào Của Yumi Phần 2 bản đẹp, xem phim Yumi's Cells 2 vietsub, xem phim Yumi's Cells 2 bản cam, Phim Yumi's Cells 2 full hd, Phim Hàn Quốc Yumi's Cells 2, download phim Yumi's Cells 2, xem Yumi's Cells 2 2022

Trending
Ngày
Tuần
Tháng